Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Danh mục: Game Mobile
Thể loại:

7
Đánh giá game

300 Code xịn, cùng Lam Trường "cân hết server" ngày Nhất Kiếm Giang Hồ chính thức ra mắt

Kled 10/10/2018 14:09
Ngay bây giờ các game thủ đã có thể vào game Nhất Kiếm Giang hồ, tham gia khám phá thế giới võ lâm chính tông. Đừng quên nhận những phần quà Giftcode giá trị hấp dẫn, hỗ trợ đua Top, tranh đoạt lệnh bài Chưởng Môn Nhân.

Chỉ còn 0/300 phần quà

Nhanh tay share bài viết ngay để nhận những phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành

Ngay bây giờ các game thủ đã có thể vào game Nhất Kiếm Giang hồ, tham gia khám phá thế giới võ lâm chính tông. Đừng quên nhận những phần quà Giftcode giá trị hấp dẫn, hỗ trợ đua Top, tranh đoạt lệnh bài Chưởng Môn Nhân.

Bạn đọc đã có thể tải và trải nghiệm Nhất Kiếm Giang Hồ tại ĐÂY.

nhat-kiem-giang-ho-code-

Được đánh giá cao khi có lối chơi nhập vai kiếm hiệp hấp dẫn của dòng game võ lâm, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile sẽ tái hiện lại những trải nghiệm bôn tẩu giang hồ chính tông trên nền tảng mobile. Tập trung vào hệ thống gameplay thuần RPG với hệ thống đánh quái cày cấp ở cả map dã ngoại lẫn qua phó bản, đi cùng những tính năng quen thuộc như cường hóa, chế tạo, thú cưỡi, luyện skill, chế đồ, bồi dưỡng bạn đồng hành, đồ thời trang…

nhat-kiem-giang-ho-code-

Đặc biệt những điểm đặc sắc của dòng game Kiếm hiệp sẽ không hề bị mất đi trong game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile như hệ thống chiến trường Tống – Kim, ngũ hành tương sinh tương khắc, hệ thống thú cưỡi, thất đại thành thị, thập đại môn phái, lửa trại, săn boss, bạch hổ đường…và game còn thêm vào tính năng trợ thủ đặc trưng của dòng game mobile online nhập vai hiện nay.

nhat-kiem-giang-ho-code-

Được biết trong phiên bản đầu trò chơi chỉ mới đưa ra 4 môn phái gồm Nhạc Gia, Thiên Sơn, Côn Lôn và Nga My. Dù chưa đầy đủ như các dòng game kiếm hiệp trên PC nhưng điều quan trọng nhất là Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile vẫn giữ nguyên hệ thống đặc sắc nhất làm nên thành công của dòng game kiếm hiệp tình duyên là hệ thống tự do phát triển nhân vật và ngũ hành. Theo đó các môn phái sẽ có những thuộc tính ngũ hành như Độc, Hỏa, Băng và Lôi riêng biệt và có tính tương khắc tương hỗ lẫn nhau trong từng bộ thức chiến đấu.


Không những thế Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ là một game 3D có đồ họa cực kỳ ấn tượng bởi tất cả các thiết kế về bối cảnh, nhân vật cho đến các hiệu ứng trong game đều được làm một cách xuất sắc, chi tiết đến từng khung hình, sống động trong từng chiêu thức. Mọi thứ đấy đủ vẽ ra một thế giới Võ lâm rộng lớn, chân thực nhất trên mobile hiện nay.


nhat-kiem-giang-ho-code-Nhân dịp ra mắt, Nhất Kiếm Giang Hồ dành tặng những phần quà Giftcode giá trị dành cho các game thủ nhanh tay nhất. Mỗi code sẽ bao gồm: Vàng*300, Pet Hỏa Hồ Tím*1, Nhẫn Tím lv40*1, Bách Luyện Đan*1.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về Nhất Kiếm Giang Hồ tại:

Tải game tại ĐÂY

Fanpage:  https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D