MU Awaken - VNG

Danh mục: Game Mobile
Thể loại: 3D,MMORPG

8
Đánh giá game
Trang chủ Fanpage Tải game Tải game Tải game Tải game

Giới thiệu

MU Awaken – VNG (gọi tắt là MUA) là game mobile nhập vai MMORPG thần thoại Châu Âu số 1 Châu Á. MU Awaken – VNG được nhà sản xuất game Webzen Hàn Quốc và Tianma cùng nhau phát triển, được Tencent phát hành tại Trung Quốc và được phát hành tại Việt Nam bởi nhà phát hành VNG.

Trước khi đến Việt Nam, MU Awaken cũng đã từng làm mưa làm gió ở các thị trường khác như Đài Loan, Trung Quốc với tên gọi MU Awaken và tại Hàn Quốc với tên gọi MU Origin 2. Đây cũng chính là phiên bản được phát triển và kế thừa những tinh hoa từ bản MU Origin đã được phát hành trước đó.

Nếu như MU Strongest – VNG đã rất thành công trong việc đưa một “thế giới MU nguyên bản” từ PC lên Mobile thì MU Awaken được xem là một “phiên bản tân MU được nâng cấp vượt trội” về mọi mặt. MU Awaken – VNG sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất với đồ họa 3D sắc nét, đem đến thế giới MU rộng lớn hơn 50%, hệ thống nhân vật quen thuộc, thời trang đẹp mắt phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của giới trẻ. Ngoài ra, các giá trị cốt lõi của game MMORPG cũng được chú ý phát triển như hệ thống Guild, PvP, các yếu tố cộng đồng…

Với MU Strongest, VNG đã giúp thương hiệu MU tìm lại được sức nóng và tái kết hối cộng đồng MU một lần nữa. Với MU Awaken – VNG sẽ chính là bước tiến của VNG để trẻ hóa cộng đồng MU và gắn kết các thế hệ MU với nhau, dựng nên một cộng đồng lớn mạnh.

Trang chủ chính thức: http://mua.zing.vn

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Tin tức mới