Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Truy Kích 2 Trung Quốc chính thức thông báo ngày thử nghiệm kéo dài tận 1 tháng

Swordsman 17/09/2019 14:12

Truy Kích 2 Trung Quốc chuẩn bị có đợt thử nghiệm kéo dài 1 tháng.

Như đáp lại sự hâm mộ của đông đảo người chơi, hãng sản xuất Wizard Games sẽ mở thử nghiệm thời gian kéo dài 1 tháng trò chơi được sản xuất từ rất lâu - Truy Kích 2.

Truy Kích 2 Trung Quốc chuẩn bị có đợt thử nghiệm kéo dài 1 tháng

Truy Kích 2 có tên nguyên bản là Sinh Tử Thư Kích 2 là tựa game FPS trên PC, được phát triển từ năm 2017. Trò chơi là sự đột phá lớn về nền tảng đồ họa dựng và gameplay so với phiên bản 1 (bản 1 do VTC Mobile phát hành tại Việt Nam hiện nay).

Trải qua quá trình thai nghén lâu dài, cuối cùng, game bắn súng Truy Kích 2 cũng sẽ xuất hiện với bản Alpha Test. Theo đó, thời gian bắt đầu mở server từ tháng 10/2019 và kéo dài đến tận 1 tháng. Nhà sản xuất cho biết chỉ có 300 người may mắn được tham gia test đợt này mà thôi. Thời gian cụ thể sẽ được thông báo sau.

hời gian bắt đầu mở server của tựa game Truy Kích 2 kéo dài tận 1 tháng

MỤC LỤC [Hiện]

Phiên bản hiện tại ở Việt Nam vẫn là tên gọi Truy Kích 2

Phiên bản hiện tại ở Việt Nam vẫn là tên gọi Truy Kích 2 nhưng thực tế không phải và nó vẫn là bản 1 mà thôi (tên gọi gốc là Sinh Tử Thư Kích). Phải thừa nhận một điều rằng, hiện nay, Truy Kích đã không còn giữ được phong độ đỉnh cao như những năm 2015 – 2017 nữa. Cộng đồng ngày càng một suy giảm bởi nhiều nguyên nhân cả chủ quan lẫn khách quan. Đó cũng là xu thế tất yếu của một trò chơi điện tử…

Trang chủ: https://www.ssjj.cn/

Viết bình luận