Trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile càng có nhiều đại gia thì dân nghèo càng hưởng lợi

Khải sở khanh 13/11/2018 11:15

Trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile nếu chẳng may bạn gặp phải một máy chủ có nhiều đại gia chung sống thì cơ hội làm giàu từ việc buôn bán và nhận lì xì Kim Nguyên Bảo (KNB) từ họ là cực lớn.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Việc nhận lương trong bang phái vốn là một tính năng xưa nay không hề hiếm gặp trong dòng game võ lâm chính tông. Đa phần những tựa game MMORPG đều có tính năng này, từ Bang chủ, Phó bang chủ, Trưởng Lão, Tinh Anh…đều nhận được những phần quà danh giá cũng có, một chút gọi là an ủi cũng có. Tựu chung lại thì đa phần đều là những phần thưởng không mấy gì hấp dẫn cho lắm nhưng lại mang yếu tố tinh thần nhiều hơn.

Thế nhưng trong Nhất Kiếm Giang Hồ lại xuất hiện cơ chế lì xì cho những anh em trong bang phái. Điều này có được khi nhân vật đạt được những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp chơi game của mình. Từ cường hóa, tăng cấp kiếm hiệp, khảm nạm…thì game thủ đó sẽ có cơ hội lì xì cho những anh em trong bang gọi là “lộc bất tận hưởng” với một số lượng KNB nhất định nào đó.

Tuy số KNB này là phần quà mà hệ thống gửi tặng cho người chơi chứ không phải là game thủ phải bỏ tiền túi ra. Song với nhiều game thủ có số có má thì việc tăng thêm số tiền lì xì là cách tốt nhất để động viên tinh thần anh em và cũng là để chứng tỏ mình là một bang chủ có điều kiện. Đơn cử như mới đây một tay chơi VIP trong game đã hào phóng bỏ ra một khoản tiền lên tới hàng chục triệu đồng tương đương nửa triệu KNB để tặng free cho bang chúng của mình kỷ niệm ngày bang chiếm thành Lâm An thành công.

Tất nhiên là những bang chúng trong các bang VIP này thì hầu như ai ai cũng sung sướng, hạnh phúc khi tiền trong túi luôn rủng rỉnh. Ngoài ra thì có rất nhiều người chơi tại các cụm máy chủ khác hay những bang phái khác cũng đã chia vui với người chơi khác bằng cách tích các mốc nạp, tiêu phí để cả server được quà.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những sự ghen tị nhất định khi ở một số máy chủ dày đặc trong game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile luôn tồn tại một số máy chủ chuyên dành cho giới dân cày chay khi số lượng đại gia xuất hiện tương đối ít. Bù lại thì mọi sự thăng tiến trong máy chủ này đều phụ thuộc nhiều vào công sức cày kéo từ thập thể, và trình phát triển nhân vật của cá nhân mỗi người chơi. Qua đó mang đến nhiều cảm giác trải nghiệm khó dứt ra khỏi game khi bạn lỡ đặt chân vào Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap.

Hy vọng với đà triển mạnh mẽ này của Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ tiếp tục có thêm những game thủ chịu chơi chịu chi hơn nữa nhằm tạo ra những mốc son chói lọi cho bản thân mình cũng như cho cộng đồng game võ lâm chính tông được dịp hưởng sái phúc lợi.

Trang chủ: http://nhatkiemgiangho.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

Viết bình luận