Genshin Impact: Hướng dẫn chi tiết và bản dựng đẹp nhất về nhân vật Yoimiya

Hakikun 22/08/2021 19:32

Yoimiya là nhân vật mới trong bản cập nhật 2.0 của Genshin Impact. Kiểm tra ngày phát hành, hồ sơ, khả năng và cách xây dựng tốt nhất cho nhân vật này tại đây.

MỤC LỤC [Hiện]

Nhân vật này sẽ được phát hành trong biểu ngữ Genshin Impact Yoimiya vào ngày 10 tháng 8 năm 2021. Nếu bạn muốn có được Yoimiya, hãy lưu Primogems từ bây giờ để tham gia sự kiện điều ước Tapestry of Golden Flames. Yoimiya  là một cô nàng xinh đẹp đến từ quốc gia Electro mới Inazuma .

Ngày phát hành và thông tin về nhân vật Yoimiya trong Genshin Impact

Theo hồ sơ nhân vật Genshin Impact, Yoimiya là một cung thủ 5 sao. Cô ấy có ba kỹ năng và ba tài năng thụ động. Cùng tìm hiểu kỹ năng của Yoimiya để có thể lựa chọn 1 vai trò phù hợp nhất cho cô nàng trong đội hình của mình nhé.

Yoimiya là một cung thủ 5 sao

 • Đòn đánh thường của Yoimiya được gọi là Firework Flare-Up . Cô ấy bắn liên tiếp 5 phát.
 • Khi bạn giữ nút tấn công bình thường, bạn sử dụng đòn tấn công tích điện. Yoimiya sẽ thực hiện một cú Đích chính xác. Không giống như các nhân vật khác, cô ấy có hai cấp độ của cuộc tấn công tích điện. Ở cấp độ 1, cô ấy sẽ bắn một mũi tên rực lửa để gây thiệt hại cho Pyro. Ở cấp độ 2, cô ấy sẽ thực hiện 3 mũi tên rực lửa.

Kỹ năng chủ động của Yoimiya

 • Nếu bạn giữ nút tấn công bình thường khi cô ấy rơi xuống từ giữa không trung, đòn tấn công lao xuống của nhân vật này sẽ gây ra thiệt hại AoE khi va chạm.
 • Kỹ năng nguyên tố của Yoimiya là  Niwabi Fire-Dance . Cô ấy sẽ tạo ra một chiếc nhẫn cầu muối trong khi vẫy một quả cầu lấp lánh. Bên cạnh đó, những mũi tên bạn bắn trong giai đoạn này là Những mũi tên Blazing với Pyro DMG cao hơn.
 • Ryuukin Saxifrage là nguyên tố bùng nổ của Yoimiya. Cô ấy sẽ bắn ra những tên lửa rực lửa phát nổ ngẫu nhiên và gây ra thiệt hại cho AoE Pyro.

Kỹ năng của Yoimiya

 • Blazing Match là tài năng đầu tiên được mở khóa tự động sau khi bạn có được nhân vật này. Nó mang lại cho cô ấy 100% cơ hội được hoàn tiền nguyên liệu khi chế tạo Đồ trang trí, Đồ trang trí và Đồ đạc kiểu phong cảnh. Nó chỉ hữu ích trong Hệ thống nhà ở.
 • Thủ thuật của Người tạo rắc rối được mở khóa sau Lần thăng thiên đầu tiên. Nó tăng 2% thiệt hại do Pyro thưởng cho các lần bắn của cô ấy trong giai đoạn sử dụng kỹ năng nguyên tố.
 • Bạn mở khóa tài năng thứ ba - Bình minh đêm hè sau Thăng thiên thứ 4. Nó tăng 10% sức mạnh của ATK trong vụ nổ nguyên tố.

Kỹ năng bị động của Yoimiya

Nhân vật 5 sao sắp ra mắt này sẽ là Pyro DPS chính trong đội của bạn. Hãy cùng xem những đồ tạo tác, vũ khí và xây dựng đội hình phù hợp nhất cho Yoimiya nhé.

1. Vũ khí đề xuất

Skyward Harp là vũ khí tốt nhất cho Yoimiya. Nó giúp tăng CRIT DMG lên 20%. Ngoài ra, bạn có cơ hội lớn để gây ra một cuộc tấn công AoE nhỏ gây 125% thiệt hại công vật lý.

Skyward Harp là vũ khí tốt nhất cho Yoimiya

Sự lựa chọn thứ hai là Amos 'Bow. Sát thương của đòn đánh thường và tính phí của Yoimiya sẽ tăng thêm 12%. Rust và Prototype Crescent là hai sự lựa chọn vũ khí lý tưởng khác cho nhân vật này.

2. Đồ tạo tác tốt nhất

Bộ hiện vật tốt nhất cho Genshin Impact Yoimiya nên bao gồm hai mảnh của bộ Gladiator's Finale và hai mảnh của bộ Crimson Witch of Flames. Sự kết hợp tạo tác này giúp cô ấy tăng 18% TC và 15% thiệt hại khi nhận thêm Pyro. Sau đó, cô ấy sẽ trở thành một DPS mạnh mẽ.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng 4 mảnh của bộ Hồi ức của Shimenawa để tăng sức mạnh tấn công từ đòn đánh thường. Bộ này giúp tăng 50% sát thương của đòn đánh thường, hồi kỹ năng trong 10 giây. Nếu bạn chỉ có 2 mảnh trong bộ này để chế tạo Yoimiya, TC của Yoimiya sẽ tăng thêm 18%.

Đồ tạo tác tốt nhất

Bởi vì Yoimiya sử dụng nguyên tố Pyro, cô ấy sẽ phối hợp tốt với tất cả các nguyên tố khác. Cô nàng là DPS chính của team. Sau đó, bạn sẽ cần một DPS phụ, tướng hỗ trợ và tướng hồi phục. Căn cứ vào mục đích và kẻ thù, bạn có thể chọn các đồng đội khác nhau cho Yoimiya. Dưới đây là một số khuyến nghị.

Đội hình phù hợp nhất với Yoimiya

Nếu bạn muốn đánh bại những con trùm lớn, bạn có thể kết hợp cô ấy với các nhân vật DPS trong Genshin Impact, chẳng hạn như Ganyu, Klee và Hu Tao. Bên cạnh đó, một số nhân vật mới trong Inazuma cũng là đồng đội lý tưởng cho cung thủ này.

nhân vật DPS trong Genshin Impact

Bạn có thể xây dựng một đội với kiếm sĩ Cryo mới Kamisato Ayaka và kiếm sĩ Anemo Kazuha. Các kỹ năng Anemo và các vụ nổ của anh ấy có thể tăng AoE của hiệu ứng đốt cháy của Yoimiya. Bên cạnh đó, Ayaka và Yoimiya có thể hợp tác để gây ra phản ứng Melt với DMG cao hơn.

Các nguyên liệu  tăng cấp cho Yoimiya mà bạn có thể sử dụng là:

 • Naku Weed : Vật liệu mới này được đồn đại là một trong những thành phần chính để thăng hoa cho nhân vật Pyro mới này. Nó sinh ra ở Inazuma - quê hương của cô gái xinh đẹp này.
 • Pyro Hypostasis Drops : Một nguyên liệu khác cho sự thăng thiên của Yoimiya bị rơi ra khi bạn đánh bại trùm mới Pyro Hypostasis ở Inazuma.
 • Dòng Đá Agnidus : Bạn cũng cần một loạt Đá Agnidus ở các giai đoạn thăng tiến khác nhau, bao gồm Đá Mã Não Agnidus Sliver, Fragment, Chunk và Gemstone.

Vật liệu thăng cấp Genshin Impact Yoimiya

Ngoài những nguyên liệu này, bạn cũng phải trả rất nhiều tiền Mora để thăng cấp cho nhân vật này. Do đó, bạn nên hoàn thành nhiều hoa hồng và nhiệm vụ hơn để tiết kiệm tiền Genshin.​

Đó là những điều bạn cần biết về nhân vật Genshin Impact Yoimiya. Nhân vật Pyro DPS này sẽ là một chiến binh mạnh mẽ cho đội của bạn. 

Viết bình luận